1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

           จากข่าวอาการบาดเจ็บจนต้องหยุดพักของ ตูน บอดี้สแลม ในช่วงการวิ่งที่ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามข่าวเป็นห่วงอย่างมาก เพราะตูน ต้องหยุดพักเป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมง เนื่องมาจากอาการเจ็บข้อเท้าและกล้ามเนื้อแขนตึง หลังจากที่ได้ยื่นมือรับบริจาคตลอดทาง และโดนบรรดาแฟนคลับฉุดกระชากเพื่อขอถ่ายภาพ ถ่ายเซลฟี่ตลอดทาง


           จากเหตุการณ์ดังกล่าวเรื่องนี้ทำให้ทางทีมงานต้องปรับระบบ ไม่ให้คนวิ่งเข้าในขบวนเพื่อเซลฟี่ เพื่อเซฟร่างกายตูนเอาไว้ให้มากที่สุด ในขณะเดียวกันโลกออนไลน์ได้มีกระแสจากเพจต่างๆ ช่วยรณรงค์ไม่ให้ชาวบ้านมาดึงหรือฉุดกระชาก ตูนไปายเซลฟี่ เพราะระยะทางในการวิ่ง “โครงการก้าวคนละก้าว”  ยังอีกยาวไกล...

           ทั้งนี้ ได้มีการแชร์คลิปการเซลฟี่ จากเฟซบุ๊ก Natchanon Noppharat   เป็นภาพของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ได้ยืนรอถ่ายเซลฟี่กับพี่ตูนอยู่ข้างทาง   โดยไม่ได้เข้าไปขวางขบวน ไม่มีการดึงหรือฉุดกระชาก ทำให้คลิปดังกล่าวได้รับเสียงชื่นชมจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก  และนี่แหละคือการเซลฟี่กับพี่ตูนที่น่ารักสุดๆ ยอดเยี่ยมมากๆ

 
 
 
 
 
แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    : Ruby888

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

อันยองค่าสาวๆทุกคนใครเป็น Once ( ชื่อแฟนคลับของวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี Twice ) บ้าง!? วันนี้เราจะมาอัพเดตสไตล์ทรงผมและสีผมของไอดอลสาวคนดังในวงนี้ที่รับรองว่าแต่ละทรงน่ารักละลายมีทั้งหวานๆและเซ็กซี่ให้สาวๆ ของเราได้เลือกทำตาม กับทรงผมและสีผมของสาวญี่ปุ่น Sana ( ซานะ ) แห่งวง Twice ที่กำลังปล่อยเพลงใหม่ออกมา ฮิตฮอตเปรี้ยงปร้างดังกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทัเดียว จ้าไม่เชื่อต้องมามาดูว่าความน่ารักและเซ็กซี่โดนใจแฟนคลับกันเบอร์ไหนแล้วแต่ละทรงก็เป็นทรงผมที่สาวๆสามารถแต่ง ตามทำตามได้ไม่มีผิดหวัง ไปดูเล้ยว่าทรงไหนบ้างที่จะโดนใจสาวๆที่รักการทำผมน่ารักๆแบบนี้บ้าง มาดูๆๆ

เป็นไงบ้างกับทรงผมของสาวน้อยน่ารักคนนี้ บอกเลยว่าสวยน่ารักดูดีไม่ธรรมดา จับให้ทำทรงผมทรงไหนก็น่ารักสาวๆ อย่าพลาด มาน่ารักไปด้วยกันจ้า ใครเป็นวันซ์ เซฟเก็บไว้ดูกันรัวๆ เลยจ้า ซานะคือดี คนอะไรทั้งน่ารักและเซ็กซี่ไปพร้อมๆ กันแบบนี้น้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่า พบกันใหม่คราวหน้าจะเอาแฟชั่นสวยมาฝากอีกนะคะ ส่วนวันนี้ลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายค่ะ

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

         แม้ก่อนหน้าจะมีเรื่องราวและข่าวที่  ชาคริต  จะเข้าพิธีวิวาห์กับ แอน ภัททิรา จนทำให้เป็นที่ซุบซิบนินทา และทำให้แอนเอง ต้องปิดเฟซไป จนกระทั่งชาคริต ได้ออกมาแถลงข่าวเปิดใจ พร้อมกับจัดงานแต่งงานอย่างเรียบง่ายในวันต่อมา ซึ่งแฟนคลับหลายคน ต่างก็เข้ามายินดีกันอย่างถ้วนหน้า

          ซึ่งวันที่วันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา  ชาคริตและแอน ได้จัดงานปาร์ตี้ก่อนแต่งงาน บริเวณริมสระน้ำที่รีสอร์ท ท่ามกลางหมู่ดาวนับล้าน ร่วมเป็นสักขีพยานให้กับความรักของทั้งคู่ ตามด้วยพิธีแต่งงานที่จัดขึ้นอย่างเรียบง่าย มีการทำบุญเลี้ยงพระ รดน้ำสังข์ สู่ขอกันตามประเพณีไทย ซึ่งในงานนี้ ทำเอาทั้งชาคริตและแอน ต่างกลั้นความรู้สึกที่มีล้นใจไม่ไหว พร้อมร้องไห้ออกมาด้วยความตื้นตันใจ  วันนี้ที่ทั้งคู่จะมีครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อม และมีลูกน่ารักๆ ที่กำลังจะเกิดอีกด้วย

          ไม่ว่าคำอวยพรใดที่จะมอบให้ คงไม่ดีไปกว่าความรักที่ทั้งคู่ได้มอบให้กัน และได้จับมือฟันฝ่าอดีต และเดินหน้าสู่การสร้างครอบครัวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ยังทีมงานของเราก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ 

 

 

แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    : Ruby888

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

สวัสดีกลับมาพบกันอีกแล้ว แฟชั่นสวยหลากหลายแบบที่เราจากสาวชาวเวียดนามในไอจีโดยใช่ชื่อบัญชีว่า "maikyhan" และมีชื่อจริงว่า "Hân Kỳ Mai" ค่ะ หลังจากที่เราไปส่องนางจากไอจีก็พบแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวที่สุดชิคและการแต่งตัวแนวสตรีทที่ดูเท่เซ็กซี่แนวๆ สาวๆก็สามารถแต่งตามกันได้แบบสบายๆ เนื่องจากการแต่งตัวของเธอที่ดูง่ายและเข้ากับสภาพอากาศบ้านเราเป็นที่สุด การแต่งตัวที่ย้อนยุคและยังดูมีสไตล์ หากอยากติดตามนางก็สามารถติดตามได้ที่ไอจี IG: maikyhan ได้เลยนะคะ ไอจีที่รวมแฟชั่นเด็ดๆชิคๆของเธอไว้มากมาย อย่าลืมติดตามนางเยอะๆนะคะ เชื่อว่าสาวไทยทุกคนต้องชอบแน่นอน หากคุณไม่อยากพลาดแฟชั่นแบบนี้เรามาดูเลยดีกว่าว่าไอเดียแหล่งนี้จะโดนใจคุณแค่ไหน มาดูกัน!!!

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆแฟชั่นโดนใจคุณมากเลยใช่ไหม สาวคนไหนที่ผมสั้นและต้องการหาสไตล์การแต่งตัวก็ลองเอาไอเดียนี้ไปแต่งตามได้นะคะไม่มีหวง หากมีแฟชั่นอะไรที่เด็ดๆอีกเราจะเอามาให้คุณได้ดูอีกนะคะ ส่วนวันนี้แฟชั่นสวยก็คงต้องลาไปก่อนนะคะ วันนี้ไปและ บ๊ายบาย...

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

แม้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้วสาวแนว สาวเท่ มักชื่นชอบการตัดผมสั้นกัน ทำให้สาวหวานบางคนก็ไม่กล้าตัด แม้อยากจะดูสดใสบ้างอะไรบ้าง แต่ขอบอกเลยว่าแค่เพียงเรารู้จักเซ็ตทรงผม หรือเลือกโทนสีในการแต่งหน้าก็ช่วยให้ลุคดูหวานน่ารักขึ้นได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำไอเดียลุคแต่งหน้าและการเซ็ตผมสำหรับสาวผมสั้น ในสไตล์หวานละมุนสุดน่ารัก ที่ดูนุ่มนิ่มน่าเอ็นดูแบบสาวเกาหลีจาก IG: bitna._.a อยากลืมติดตามไอจีนางเยอะนะ แฟชั่นที่เอามาฝากกันจะมีไอเดียไหนบ้าง มาดูกันเลย! ว่าแฟชั่นไหนบ้างจะโดนใจคุณสาวๆได้เป็นอย่างดี ถ้าไม่อยากพลาดแฟชั่นใหม่ๆไม่มีเอาท์ก็อย่าลืมกดไลค์เพจและคอมเม้นว่าอยากรู้อยากได้แฟชั่นแบบไหนบ้าง เอาล่ะเรามาดูกันเลย!!!

เป็นไงบ้างคะสาวๆ ใครอยากสร้างลุคผมสั้นให้ดูน่ารักละมุนมุ้งมิ้ง ก็ลองนำไอเดียลุคการแต่งหน้าทั้งโทนสีชมพูและโทนสีพีชรวมทั้งแบบทรงผมแบบดัดลอน หรือไว้ผมยาวตรงแบบชิคๆ ไปลองทำกันเลย! ส่วนวันนี้หากใครชื่นชอบเรื่องแฟชั่นสวยๆน่ารักๆสดใสก็หมดเพียงเท่านี้ ส่วนวันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย...

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

“เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ” เวลาที่ต้องออกไปพบเจอผู้คน การสบตากันก็ถือเป็นเรื่องทั่วไป แต่หากอยากให้เกิดความประทับใจ การส่องแฟชั่นเรียบหรูดูน่ารักให้สวยกลมโตดูมีเสน่ห์แบบสาวญี่ปุ่นก็ถือเป็นตัวช่วยที่ดีเช่นกัน! เพราะไอเดียการแต่งตาแบบสาวญี่ปุ่นจากไอจี IG: nanaxx0707 จะเน้นลุคที่ดูสวยน่ารักแบ๊วนิดๆเน้นให้ตาดูกลมโต โดยที่ไม่ต้องกรีดอายไลเนอร์เส้นหนามากเกินไป พูดแล้วอยากจะเห็นกันเลยใช่ไหม วันนี้จะพาสาวๆไปส่องไอเดียแต่งตาให้กลมโตสวยละมุนตามบิวตี้บล็อกเกอร์สาวญี่ปุ่น อย่างไรก็อย่าลืมติดตามไอจีเธอเพื่อจะได้ไม่พลาดแฟชั่นความสวยความงามต่อๆไปด้วยนะคะ เอาล่ะเรามาดูกันดีกว่าไอเดียไหนจะโดนใจคุณบ้าง เรามาดูกันเลย!!

เป็นอย่างไรกันบ้างสาวๆกับแฟชั่นเรียบหรูดูน่ารักแต่งตาให้กลมโตสวยละมุน ตามบิวตี้บล็อกเกอร์สาวญี่ปุ่นเธอคนนี้ เหมาะมากๆ สำหรับสาวเอเชียบ้านเราและหากสาวๆ คนไหนที่อยากแต่งตาให้ดูกลมโตแบ๊ว คิ้วท์สุดๆ ก็สามารถเอาไอเดียแต่งตาแบบสาวญี่ปุ่นไปลองแต่งตามกันดูน้ารับรองว่าสวยหวานหนุ่มๆใจละลายกันแน่นอน!!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

หากสาวๆคนไหนชื่นชอบการทำผมที่จะช่วยให้ลุคดูสวยซน มีความแซ่บและเซ็กซี่ แต่บางทีก็ได้ลุคหวานกลมกล่อม ขอแนะนำหวานมาก จี้สร้อยคอดอกไม้ใสเครื่องประดับทรงผมอย่าง “Hair Rings” กันเลย โดยเจ้า Hair Rings นี้จะเป็นเครื่องประดับตกแต่งทรงผม มีรูปทรงเป็นห่วง มีทั้งแบบสีเงิน สีทอง หรือห้อยด้วยรูปใบไม้ รูปดาวนั่นเอง ซึ่งถ้าสาวๆ คนไหนอยากลองสร้างลุคให้ดูสวยฮอต วันนี้เราก็มีไอเดียการทำผมคู่กับ Hair Rings ในหลายลุคหลากหลายสไตล์ วงแหวนทรงผมที่จะช่วยสร้างความซุกซนให้กับทรงผมคุณ วันนี้เราเอาไอเทมเก๋ๆมาฝากกันจะมีไอเดียไหนบ้าง มาดูกันเลย!

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ เก๋ๆสุด คูลสุดเลยใช่ไหมล่ะ หากเบื่อกับทรงผมเดิมๆก็ลองเอาไอเดียของเราไปแต่งตามได้นะคะ ใครอยากให้ลุคดูสวยเก๋มีสไตล์ ดูเท่แบบซนๆ ก็ลองนำไอเดียทำผมเปียทั้งหมดแบบ Side Braid, เปีย Dutch Braid หรือเปียแบบ Water Fall ประดับด้วย Hair Ring โทนสีทองและสีเงินทั้งแบบเรียบๆหรือมีลวดลายไปลองทำกันเลย! วันนี้ลาไปก่อนนะคะแล้วจะหาแบบใหม่ๆ มาอีกคราวหน้าจะเอาแฟชั่นเก๋มากฝากอีกนะคะ ส่วนวันนี้ลาไปก่อนบ๊ายบายค่ะ

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

เทรนด์การแต่งหน้านั้นมีหลากหลายแบบ ทั้งเพื่อความสมจริงและความสวยงาม โดยเทรนด์การแต่งหน้าเพื่อความสวยงามนั้น ยิ่งมีสีสันที่สวยสมกับสไตล์เท่าไหร่ ก็ยิ่งน่าพอใจเท่านั้นและถ้าพูดถึงสีสวยๆที่ผู้หญิงชอบแล้วล่ะก็ในนั้นก็คงหนีไม่พ้นความเป็น “Galaxy” พื้นที่ที่น่าพิศวงนี้ ได้รวมหลากหลายมวลสารของสี จนออกมาเป็นสีที่สาวๆ หลงใหลกันมากที่สุด ด้วยความคอมโบของสีสันสวยๆและความระยิบระยับของดวงดาว จึงไม่แปลกใจเลยที่ผลิตภัณฑ์อะไรที่มีความคล้ายกับกาแล็คซี่จะได้รับความนิยมสูง แม้แต่ศิลปินหลายๆ ท่านก็หยิบยกความเป็นกาแล็คซี่มาผสานเป็นไอเดียจนก่อเกิดผลงานที่สวยและน่ามอง อย่างเช่นภาพหญิงสาวที่มีสีของกาแล็คซี่อยู่บนใบหน้าแบบนี้

จากที่ดูมาครบทุกภาพรู้สึกได้เลยว่ากาแล็คซีนี่มันช่างสวยจริงๆมาเป็นเครื่องแต่งหน้ายิ่งสวยเข้าไปใหญ่เลยเนอะ ถ้าจะสวยขนาดนี้วันฮาโลวีนต้องจัดซะหน่อยละมั้ง! สำหรับใครที่ชื่นชอบแฟชั่นเจ๋งๆใหม่ๆก็ห้ามพลาด ส่วนวันนี้เราขอตัวลาไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่วันนี้ลาไป ก่อนแล้วบ๊ายบาย

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

            เผยโฉมหน้า พลแบกหามเสลี่ยง พระบรมโกศและพระบรมอัฐิ ในหลวงร.9  ผู้ทุ่มเทแรงกายแรงใจถวายงานครั้งสุดท้าย 

           หลังจาก งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้ผ่านพ้นไป นับว่าเป็นงานที่คนไทยทั่วทั้งประเทศต่างร่วมไว้อาลัยและจดจำไปตลอดชีวิต ซึ่งได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สมพระเกียรติ ขณะที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก “ชมรมคนรักพระมหากษัตริย์ของชาตไทย”   เมื่อวานนี้( 29 ตุลาคม 2560 )  ได้มีการเผยแพร่ภาพ พลแบกหามเสลี่ยง พระบรมโกศและพระบรมอัฐิในหลวง รัชกาลที่ 9   โดยได้ระบุข้อความว่า “ขอบคุณที่ทำหน้าที่แทนคนไทย โฉมหน้าหล่อๆ พลแบกหามเสลี่ยง พระบรมโกศและพระบรมอัฐิ ในหลวง ร.9 ที่ถวายงานครั้งสุดท้ายแด่พระองค์”

           ทั้งนี้ ได้สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตอย่างมาก และหลายท่านต่างขอบคุณพลแบกหามเสลี่ยงทุกคนที่ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจที่สุดในวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ หากไม่มีพวกเขาการอัญเชิญพระบรมโกศและพระบรมอัฐิ ก็คงจะไม่สมบูรณ์และสมพระเกียรติเช่นนี้ ขอบคุณที่ทำหน้าที่แทนคนไทยทั้งประเทศ 

 

แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    :  Ruby888

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคนวันนี้เราเอาไอเดียในการแต่งตัวสวยๆมาฝากอีกแล้ว ใครที่ชอบการแต่งตัวเรียบร้อยแต่ก็โดเด่นเชิญทางนี้เลยค่ะ วันนี้เรามีไอเดียการแต่งตัวเป็น คู่หูดูโอ้ กับเพื่อนสาวๆ ใครที่มีเพื่อนสนิทสักคนแล้วอยากจะแต่งตัวตามแบใสๆน่ารัก ดูมีสไตล์ไกล้หน้าหนาวแล้ว เรามาหาแฟชั่นเก๋ๆ แต่งสวยๆกันสองคนกับเพื่อนสาวกัน แฟชั่นสีเรียบที่สาวๆสามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวันและช่วงไว้ทุกข์ ใครที่กำลังหาแฟชั่นที่คุณสาวๆสามารถใส่ได้เป็นคู่แล้วยังแต่งได้ทุกเทศกาล ก็ลองเอาไอเดียของเราไปแต่งตามได้นะคะ แต่งไม่ยากเราได้เอาแฟชั่นหลากหลายจากแบรนด์ดังจากเกาหลี เพื่อให้สาวไทย เอาเชียๆอย่างเราๆสามารถแต่งตามได้แล้วไซน์ด็ไม่ได้ห่างกันเยอะ เอาล่ะเรามาดูกันเถอะว่าไอเดียแบบไหนที่เข้าตาและโดนใจคุณสาวๆกัน มาดูกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆกับแฟชั่นสวยเก๋ ที่สามารถใส่ได้ทุกวันใส่ได้ทุกโอกาส เสื้อผ้าสีเรียบๆแต่งง่ายๆใครล่ะจะพลาด หากคุณไม่อยากเอ้าท์กับแฟชั่นนำเทรนด์หลากหลายก็อยากลืมติดตามเพจเราเยอะนะคะ ส่วนวันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย