1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

หากสาวๆคนไหนอยากลองเปลี่ยนลุคให้ดูแซ่บ ดูเก๋แบบไม่แบ๊วหรือหวาน เรามาแนะนำการแต่งตัวในสไตล์เท่ๆ อย่างการแมทซ์เสื้อยืด Oversize ดีไซน์เก๋ คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือกางเกงวอร์มเลยล่ะค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำไอเดียการแต่งตัวในลุคแซ่บๆ เก๋ๆ “ในสไตล์เซเลบ” แบบสาวเอเชียจาก IG: emily.ghoul หากใครที่อยากจะติดตามความสวยเซ็กซี่นางก็สามารถติดตามนางได้ การแต่งตัวแนวสตรีทเซ็กซี่เป็นแนวการแต่งตัวที่กำลังฮิตเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการแต่งตัวที่เน้นความง่ายคล่องแคล่วในการขยับตัวทำให้เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆที่ชื่นชอบความแนว เก๋ๆ การแต่งตัวที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่จะขุดความมีเสน่ห์ของคุณออกมาก แล้วยังทำให้การแต่งตัวของคุณจะไม่ยากอีกต่อไปเรามาดูกันเลยว่าไอเดียแบบไหนโดนใจคุณบ้าง จะมีไอเดียแบบไหนบ้าง มาดูกันเลย!!

เป็นไงบ้างคะสาวๆ ใครอยากแต่งตัวให้ดูแซ่บแบบเท่ๆ ก็ลองเลือกไอเดียการแต่งตัวเสื้อยืดแบบ Oversize หรือเสื้อเปิดไหล่ที่ดูเซ็กซี่หน่อยๆไปลองมิกซ์แอนด์แมทซ์กันเลย!! ส่วนวันนี้ลาไปก่อน หากมีไอเดียสวยแบบไหนอีกจะเอามาฝากนะคะ

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

                  สำหรับผู้หญิง เรื่องของขนหน้าแข้งคงชวนให้กลุ้มใจไม่ใช่น้อย ยิ่งกับผู้หญิงบางที่มีฮอร์โมนเพศชายเยอะ ทำให้ขนหน้าแข้งดกดำไม่แพ้กับผู้ชาย ครั้นจะโกนก็กลัวขึ้นใหม่มาเป็นตอและดกดำกว่าเดิม เพราะฉะนั้นเราขอแนะนำเทคนิคดี ๆ ที่จะทำให้การกำจัดขนหน้าแข้งที่ไม่ใช่เรื่องยาก รับรองว่าคราวนี้คุณจะไม่กลัวการโกนขนหน้าแข้งและขนขาอีกต่อไป เพราะนอกจากโกนง่ายก็ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บอีกด้วย รับรองว่าขาเนียนสวยจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

1.ใช้เกลือสครับขัดผิว

              แนะนำว่าใช้ล่วงหน้าก่อนวันที่จะโกนขนหน้าแข้ง 1 วัน เพื่อขจัดเซลส์ผิวที่ตายแล้ว ส่วนวิธีใช้ก็ไม่ยากเย็นอะไร แค่เอาเกลือสครับขัดผิวแบบวนเป็นวงกลม เริ่มจากข้อเท้าขึ้นมาจนถึงหน้าแข้ง เพียงเท่านี้ผิวหนังหน้าแข้งของคุณก็พร้อมทำการโกน เพราะมีการนวดกระตุ้นโลหิตให้ผิวนุ่มเรียบร้อย

2.อาบน้ำก่อนทำการโกน

               จริงๆ ไม่แค่เฉพาะการโกน การแว๊กซ์ขนหน้าแข้งด้วยขี้ผึ้งก็ควรอาบน้ำก่อนเ เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกโดยเฉพาะน้ำมัน เหงื่อ ทำให้เส้นขนที่เราจะกำจัดออกมีความอ่อนนุ่ม ซึ่งทำให้โกนได้ง่ายขึ้น และไม่สร้างความระคายเคืองหลังการโกน ซึ่งวิธีที่ดีคือ ควรโกนขนหน้าแข้งภายใน 2-3 นาทีหลังจากอาบน้ำเสร็จ เพราะหลังจากนั้นผิวจะแห้ง จะทำให้เกิดความไม่เรียบเนียนและทำให้มีดโกนไม่สามารถกำจัดขนออกหมดได้

3.ใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยในการโกนขน

                โดยถ้าเลือกสูตรที่เพิ่มความชุ่มชิ้น เพราะจะทำให้โกนง่ายขึ้น และทำให้มีดโกนไม่บาดผิวอีกด้วย

4.เลือกมีดโกนดี ๆ

                   เพราะมีดโกนมีให้เลือกหลายยี่ห้อหลายรุ่น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีมีดโกนสำหรับโกนขนหน้าแข้งและขนขาโดยเฉพาะด้วย จะเป็นใบมีดที่คมและมีองศาที่พอดีพอเหมาะกับการโกน เพื่อกำจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเรียบเนียนง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วย

 

 

 

หล่งที่มา        : sanook

เรียบเรียงโดย    : Ruby888

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

ช่วงนี้ทรงผมที่ฮอตฮิตสุดๆ กระแสแรงดีไม่มีตกเลย ก็คงหนีไม่พ้น “ทรงผมสั้น” ใช่ไหมล่ะคะ แต่สำหรับสาวๆบางคน พอตัดผมกลับกลายเป็นว่าไม่รู้จะแต่งตัวยังไงดี เสื้อผ้าแบบไหนที่เข้ากันกับสั้นของเรา บางอย่างก็ใส่แล้วดูแมนไป นั้นก็ไม่โอ นี้ก็ไม่ดี วันนี้เลยมีไอเดียการแต่งตัวของสาวผมสั้นม้าเต่อจาก IG: mong__bee มาฝากกันมันก็จะฮิปเตอร์นิดๆ เท่หน่อยๆ การแต่งตัวแบบสาวผมสั้นดำเซอร์ๆแนวใสๆน่ารักแบบสาวตัวเล็กผมสั้น ซึ่งดูเด็กเวอร์ หากคุณสาวๆพลาดตัดผมไปแล้วอยากจะแต่งตัวให้เข้ากับทรงผมก็สามารถเลือกไอเดียของเราไปแต่งตามได้นะคะไม่มีห่วงไอเดียแน่อนอน แล้วใครที่อยากจะติดตามนางก็สามารถติดตามนางได้ที่ไอจีได้เลยเพียงค้นหาชื่องไอจีนางแล้วไอเดียการแต่งตัวนางจะเป็นอย่างไรโดนใจแค่ไหน จะเป็นอย่างไรนั้นเราดูกันเลย >w<

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ สำหรับไอเดียแฟชั่นของสาวผมสั้น-หน้าม้าเต่อ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ลุคชิลๆ เท่ๆหรือจะเป็นสาวสวยฮิปก็ดูดีมีสไตล์สุดๆเลยนะคะ สาวๆคนไหนที่กำลังอยากจะเป็นเปลี่ยนสไตล์อยู่ล่ะก็ ลองเอาไอเดียแฟชั่นนี้ไปปรับใช้ให้เข้ากันตัวเองกันดูนะจ้ะ

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

ไอเดียทรงผมที่นำมาฝากครั้งนี้ก็คือ “Back to School” หรือการกลับสู่โรงเรียนนั่นแหละ แต่จะมีการดัดแปลงเล็กๆ น้อยๆ ให้มันกลายมาเป็นทรงผมที่เหมาะกับสายวัยมหาลัยกันแทน! ทรงผมที่สาวๆสามารถทำได้ในชีวิตประจำวันทั้งยังสามารถแต่งง่ายเน้นไปในทางของการทำผมแบบย้อนวัย ทำง่าย ทรงผมที่สวยแบบสดใสน่ารักๆจะทำให้สาวๆได้สวยแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก ไอเดียที่เราเอาทรงผมจากอดีตที่ไว้ผมยาวแล้วทะให้คุณดูเด็ก ทรงผมที่สามารถทำได้แม้จะอยู่มหาลัยก็สามารถทำผมสวยน่ารักฟินๆได้ง่ายๆ ด้วยทรงผมที่หรูหราดั่งสาวคุณหนูที่จะให้คุณได้ทำกันแบบไม่ต้องง้อช่างแต่ต้องง้อเพื่อน ไอเดียแบบไหนที่สวยโดนใจคุณบ้าง จะมีไอเดียแบบไหนรออยู่ไปรับชมพร้อมกันเลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้าง ไอเดียทรงผมแต่ละแบบช่างสวยโดนใจเสียจริง! สาวคนไหนที่ยังอยู่ในวัยเรียนมหาลัยก็ลองหยิบทรงผมเหล่านี้แต่งสวยไปเรียนกันในวันพรุ่งนี้ดูนะคะ รับรองว่าภาพลักษณ์ที่ออกมาดูดีอย่างแน่นอน ส่วนเราคงต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้าวันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

           เรียกว่าปฏิวัติวงการคุณแม่หลังคลอดจริงๆ เลยนะคะสำหรับนางเอกสาว ชมพู่ อารยา ที่เป็นคุณแม่ลูกแฝดเต็มตัวแล้ว ซึ่ง น้องสายฟ้า น้องพายุ กำลังเดินตามความเป็นซุปตาร์ของคุณแม่ เพราะหลายคนต่างแอบมองอยู่ว่าคุณลูกชายฝาแฝดจะแต่งตัวเป๊ะเหมือนคุณแม่หรือเปล่า  

           ซึ่งล่าสุดกับลุคความสวยของคุณแม่ชมพู่ หลังเพิ่งคลอดเพียง  3 วัน ความสตรอง ความเป๊ะของเธอตั้งแต่ผม แต่งหน้า เสื้อผ้า รองเท้า เรียกว่าเป๊ะตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเลยก็ว่าได้  ซึ่งชุดที่คุณแม่ชมสวมใส่ในวันงานพบปะกับสื่อมวลชนเป็นแบรนด์ miu miu คอเลคชั่น Spring 2017 เรียกว่าสวยวินเทจมากๆ  

           และต้องยอมใจกับความเนี้ยบของเธอกับอีกเรื่องที่เล่าโดยตัว ชมพู่ เอง นั่นคือเรื่องการเย็บแผลผ่าตัด  ที่เธอบอกว่าก่อนจะหลับหลังจากผ่าคลอดน้องสายฟ้า น้องพายุ  ได้บอกกับคุณหมอว่า "ไม่ต้องรีบนะคะคุณหมอ ขอเย็บแผลแบบสวยๆ"

            บอกเลยสาวชมพู่ เป็นคุณแม่ที่การเตรียมทุกอย่างไว้อย่างลงตัวจริงๆ ทั้งเรื่องการถ่ายภาพ การคลอด คอสตูมต่างๆ บอกเลยว่า #เพราะแม่สะดวกแบบนี้ ยกให้เธอกับการปฏิวัติการเป็นคุณแม่หลังคลอดตัวจริงนะคะคุณแม่ชมพู่

 

 

 

 

แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    :    royal1688

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

สำหรับในช่วงนี้ทางฝั่งเกาหลีก็เข้าสู่ช่วง Autumn หรือช่วงฤดูไม้ร่วงแล้วล่ะค่ะ ซึ่งการแต่งตัวก็จะเปลี่ยนไปแต่งแนวเสื้อคลุมหรือเสื้อแขนยาวกันมากขึ้น เน้นโทนสีเอิร์ธโทนหรือสีหวานๆ แบบไม่ฉูดฉาดเหมือนหน้าร้อน ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำไอเดียแฟชั่นเก๋ๆ สุดน่ารักจากแบรนด์ lcecream12 ของเกาหลีมาฝาก บอกเลยว่าดีไซต์นั้นเหมาะกับสาวๆ วัยใสแบบสุดๆจะมีไอเดียไหนบ้างวัยใสแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเข้าฤดูไหนเราก็อยากจะให้คุณสาวได้สวยสมวัยกับหลายฤดู หากคุณเป็นคนที่รักความสวยงามแบบสุดก็ห้ามพลาดแฟชั่นนั้นจะทำให้คุณได้สนุกแต่งตัวที่รับทุกฤดูสวยได้แบบทุกวัน ที่สำคัญยังสามารถแต่งได้แบบไม่ต้องกลัวเกรงใจใคร ด้วยลักษณะที่แต่งง่ายและยังเข้าทุกช่วงเวลาสนุกได้แบบไม่ต้องห่วงสภาพอากาศ หากคุณเป็นคนขี้เกียจเลือกเสื้อผ้าสามารถเอาไอเดียของเราไปทำตามกันได้นะคะมีไอเดียไหนบ้าง มาดูกันเลย!! แฟชั่นไหนบ้างที่จะโดนใจคุณไม่มากก็น้อย มาดูๆ

เป็นไงบ้างคะสาวๆ ใครอยากแต่งตัวอินฝั่งเกาหลี ก็ลองเลือกการแต่งตัวคุมโทนแบบเอิรธ์โทน อย่างสีครีมหรือสีน้ำตาล แต่งตัวเสื้อแขนยาว คู่กับกระโปรงและกางเกงยีนเก๋ๆกันเลย วันนี้ลาไปก่อน หากมีแฟชั่นแบบไหนที่โดนใจคุณจะเอามาฝากอีกนะคะ ไปแล้ว บ๊ายบาย....

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

           จากกรณีที่มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Putsa Fungtakian ได้เผยเรื่องราวของเด็กชายชาวกัมพูชาคนหนึ่ง ที่ชื่อ น้องตุลา วัย 8 ขวบ ที่ได้ประสบเหตุร้ายหลังจากถูกไฟไหม้ทั้งตัว แต่ยังสู้ชีวิตและมีกำลังใจที่ดี หลังจากเรื่องราวได้ถูกแชร์ออกไป ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจน้องตุลาอย่างล้นหลาม รวมถึงได้รับการบริจาคเงินสมทบช่วยเหลือน้องอีกด้วย

           ล่าสุด (4 กันยายน 2560) น้องตุลา ซัง ชาวกัมพูชา อายุ 8 ขวบ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวด้วยท่าทีร่าเริงแจ่มใสว่า ตนอาศัยอยู่กับคุณพ่อ 2 คน บริเวณหน้าวัดสังวรวิมลไพบูลย์ อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ส่วนคุณแม่และพี่ชายไปทำงานต่างจังหวัด และครอบครัวของตนเป็นชาวกัมพูชา ทั้งนี้ อุบัติเหตุไฟคลอกเกิดขึ้นตอนที่ตนอายุ 5 ขวบ ตอนนั้นเพิ่งอาบน้ำเสร็จหนาวจึงไปผิงไฟ ปรากฏว่าเปลวไฟกำลังจะดับ จึงได้เอาน้ำมันทินเนอร์ที่ใช้ผสมสีมาเทใส่กองไฟ จากนั้นเกิดระเบิด ทำให้ตนจนกระเด็นออกมาประมาณ 3 เมตร แต่โดนไฟลวกทั้งตัว 

            จากนั้นพี่ชายได้เอาน้ำมาราดจนไฟดับ และได้นำตัวส่งโรงพยาบาลบางใหญ่ เนื่องจากเครื่องมือไม่พร้อม จึงได้ถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลศิริราช ตอนที่เห็นสภาพร่างกายตัวเองครั้งแรก รู้สึกเสียใจที่เดินไม่ได้ เวลาไปไหนก็มีแต่คนมองด้วยความสงสาร บางคนอาจจะสมเพศ แต่ตนก็ไม่ใส่ใจ คิดแค่ว่าใช้ชีวิตอยู่ให้รอดก็พอ ตนก็ไม่ได้อยากเกิดมาเป็นแบบนี้ ทุกวันนี้ตนหายใจทางคอ หากพูดคุยนานก็เหนื่อยหอบ ซึ่งเป็นผลต่อเนื่องมาจากการถูกไฟคลอก

           และน้องตุลายังได้แขวนสร้อยรูปพระบรมฉายาลักษณ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9   ที่ได้รับมาจากนายตำรวจท่านหนึ่งที่ท้องสนามหลวง ใส่ติดตัวไว้ตลอด เพราะเคยเห็นพระองค์ในทีวีทุกวัน แม้ตนจะไม่ใช่คนไทยแต่ก็รักพระองค์เหมือนกัน เพราะพระองค์ คือ กำลังใจให้สู้ชีวิต สำหรับผู้ใจบุญที่ต้องการอยากจะช่วยเหลือ น้องตุลา อยากให้ช่วยในเรื่องการรักษา เพราะยังต้องผ่าตัดอวัยวะอีกหลายอย่าง เช่น หู แขน และเท้า ตอนนี้พ่อต้องออกจากงานมาดูแล ทำให้รายได้หายไป มีเพียงแม่กับพี่ชายที่ช่วยกันทำงาน

 

 

 

แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    :  Ruby888

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

           วันนี้ทางทีมข่าวขอมาติดตามภาพบรรยากาศการปล่อยตัว อ้อม จิดารัตน์ ก่อนก้มกราบเท้าพ่อ และโผกอดลูกทั้ง 2 คน หลังศาลจังหวัดขอนแก่นให้ประกันตัว คดีฆ่าหั่นศพแอ๋ม

            หลังจากศาลจังหวัดขอนแก่นได้อนุญาตให้ประกันตัว น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ อ้อม หรือเบนซ์ หนึ่งในผู้ต้องหา คดีร่วมกันฆ่าหั่นศพ  น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม ในด้วยวงเงิน 9 หมื่นบาท โดยมีกำหนดปล่อยตัวในวันนี้ (28 สิงหาคม 2560) ที่ผ่านมา

           และในช่วงเย็นวานนี้ (28 สิงหาคม 2560)  เจ้าหน้าที่เรือนจำกลางจังหวัดขอนแก่นได้รับคำสั่งศาลให้ปล่อยตัวตามขั้นตอน ทันทีที่ น.ส.จิดารัตน์  อ้อม หรือเบนซ์   ก้าวพ้นผ่านจากประตูเรือนจำกลางขอนแก่นออกมา  คือการโผเข้ากอดลูกชายและลูกสาวที่วิ่งเข้ามาหา จากนั้นได้ก้มกราบเท้าพ่อ

        โดย น.ส.จิดารัตน์ ได้กล่าวว่า "รอวันนี้มา 3 เดือนเต็ม รู้สึกดีใจมากๆ หนูนึกว่าจะไม่ได้ออกมาเจอลูกและครอบครัวอีกแล้ว แต่ก็เชื่อว่าถ้าเราบริสุทธิ์จริงๆ ยังไงก็ได้ออกจากการคุมขังอย่างแน่นอน หนูเชื่อในความยุติธรรม จากนี้ไปก็จะกลับไปทำงาน" จากนั้นได้ขึ้นรถที่ครอบครัวได้นำมารอรับขับกลับบ้านพักอย่างรวดเร็ว

 

 

 

แหล่งที่มา        :  kapook
เรียบเรียงโดย    :Ruby888

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

กลับมาอีกแล้วจ้ากับแฟชั่นกางเกงขาสั้นไว้ใส่อวดเรียวขากันแบบสวยๆกับไอเดียขาสั้นหลากหลายสไตล์มาใหม่ที่ใส่แลเวชิคอินเทรนด์ก่อนใครอย่างแน่นอน เอาล่ะ อย่ามัวรอช้ามาเลือกสไตล์กางเกงขาสั้นที่ชอบพร้อมแมทช์ลุคใส่ให้เหมาะกับร้อนและหน้าฝนนี้กันได้เลยค่า ใครที่กำลังมองหาแฟชั่นกางเกงขาสั้นแนวๆ ชิคๆ ก็ลองเอาไอเดียก็เราไป DIY ได้เลยนะคะ เพราะเราเชื่อว่าสาวๆต้องมีกางเกงขานั้นที่ไม่ได้ใช้งาน เราแค่อยากให้คุณสาวได้ทำกางเกงเก่าให้ชิคกว่าเดิมกัน และที่สำคัญยังสามารถออกไปซื้กมาใส่ได้ง่ายด้วย เนื่องจากไอเดียที่เป็นกางเกงที่สีเรียบๆ สามารถเข้ากับทุกสถานการณ์ ใส่ได้ทุกเวลา หน้าร้อนก็ยังสามารถใส่ได้ หน้าฝนก็ลุยน้ำได้สบายๆเลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาไอเดียเหล่านี้อยู่สามารถดูได้เลย ไอเดียไหนโดนใจสามารถคอมเม้นได้นะคะ มาดูกัน!!!

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับสไตล์กางเกงขาสั้นที่เรามาฝากกันวันนี้ สวยหลากสไตล์พร้อมแมทช์ลุคกันให้ดูเห็นๆเลย สำหรับใครที่ชอบสไตล์กางเกงแบบไหนก็ลองเลือกพร้อมไปสอยมาใส่ตามกันดูน้า สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยยย>//<

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

สวัสดีค่ะหนุ่มๆที่ชื่นชอบทรงผมเป็นพิเศษวันนี้เราได้เอาไอเดียทรงผมจากแดนปลาดิบมาฝากหนุ่มไทยทุกคนให้ได้หล่อกันแบบทั่วหน้า หลายๆคนคงสงสัยว่าทำไมถึงได้เปลี่ยนแฟชั่นมาเป็นผู้ชายต้องบอกเลยว่า เพจและบทความของเรานั้นต้องการที่จะตอบโจทย์ทั้งชายและหญิงแต่เราได้เลือกหญิงมากกว่าเพราะผู้หญิงมีเรื่องแฟชั่นให้คิดเยอะ เราเลยได้เลือกหัวข้อเด่นๆที่ผู้ชายน่าจะสนใจที่สุด นั้นก็คือทรงผม ทรงผมสุดทั้งเราได้เอาไอเดียมาจากญี่ปุ่นสถานที่มีแต่ความคาวาอี้และน่ารัก แต่จะบอกว่าหนุ่มญี่ปุ่นก็น่ากินนะคู๊ณณณ!! แซ่บ!!! ใครที่ชอบหนุ่มญี่ปุ่นและอยากเปลี่ยนแฟนให้เท่ตามแบบหนุ่มสุดคูล ไอเดียไหนที่จะโดนใจหนุ่มๆไทยบ้าง เรามาดูกันเลยค้า

เป็นอย่างไรกันบ้างโดนใจคุณหนุ่มๆบ้างไหม เอาเป็นว่าแฟชั่นเหล่านี้เราก็ได้เอาทรงผมของหนุ่มญี่ปุ่นส่วนมากแล้ว ถือว่าเป็นทรงที่โอมากถ้าใครทำแล้ว ก็อย่าลืมเอามาอวดหลัวกันได้นะคะ ได้ให้อิจกันเป็นแถวๆ เอาล่ะหากใครที่ชื่นชอบแฟชั่นหรือรักการแต่งตัวก็ลองเอาไอเดียของเราไปแต่งตามได้นะคะ